The GoldView thu hút đông đảo khách hàng tham dự sự kiện đặc biệt tháng 8
The Goldview

Ngày 21.8.2016, tại Nhà mẫu The GoldView, hàng trăm khách hàng đã có mặt để tham gia sự kiện “Rộn ràng mùa tri ân, tưng bừng muôn quà tặng”.

Sự kiện này có thêm chương trình bốc thăm may mắn tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị dành cho các khách hàng đã mua căn hộ The GoldView từ tháng 6 đến 21.8.2016.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện “Rộn ràng mùa tri ân, tưng bừng muôn quà tặng”

Với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng khi trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp tốt nhất TP.HCM 2016 (do Ban tổ chức giải thưởng Vietnam Property Awards bình chọn), TNR Holdings Việt Nam và nhà phân phối chiến lược công ty Cổ phần bất động sản Vàng (GRE) đã tổ chức sự kiện “Rộn ràng mùa tri ân, tưng bừng muôn quà tặng”.

Các khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView trong tháng 8 rất hài lòng vì chính sách bán hàng đặc biệt mà TNR Holdings Việt Nam tung ra. Chị Thanh Mai (Quận 2) đã chia sẻ: “Trước đây tôi e dè khi mua nhà trong tháng ngâu, nhưng hiện nay tôi thấy tháng ngâu các dự án tung ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và có lợi cho người mua. Tôi sở hữu The GoldView được hưởng ngay chiết khấu 4% và hưởng thêm 1% cho hộ khẩu tại quận 2 và được nhận gói nội thất châu Âu cao cấp 170 triệu đồng. Tôi còn nhận phiếu mua hàng của siêu thị Co.op Mart cho các khách hàng giao dịch đầu tiên trong ngày 21.8. Các chính sách bán hàng thật sự rất hấp dẫn cho những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ tại The GoldView như tôi đó là lý do tôi đã quyết định nắm bắt cơ hội ngay.”

Khách hàng trúng giải nhất đã nói: “Vợ chồng tôi mua căn hộ The GoldView vì vị trí đẹp, tiến độ nhanh so với cam kết trong hợp đồng, giá bán lại cạnh tranh so với các dự án trong khu vực. Tôi giao dịch căn hộ tháng 7 và hôm nay được mời tới tham dự chương trình bốc thăm giải thưởng nên cả gia đình tới tham gia không ngờ lại may mắn nhận được giải nhất. Mua được căn hộ đẹp lại được nhận thêm giải thưởng là xe Piaggio Vespa 2016 mà vợ tôi thích nên chúng tôi rất vui ”.

Khách hàng vui mừng khi may mắn trúng giải đặc biệt xe Honda SHi 2016

Ngoài ra, tại sự kiện các giải thưởng khác như giải nhì xe Honda Airblade 2016, giải ba Tủ lạnh Samsung 320 lít, giải tư là Tivi Toshiba 40 inch cũng đã tìm được chủ nhân và các giải lộc vàng là phiếu mua hàng của hệ thống siêu thị Co.op Mart cũng đã được trao cho các khách hàng tham dự.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ - Công ty TNR Holdings Việt Nam: 0908 28 68 33