Thanh toán chỉ từ 1,5%/tháng sở hữu căn hộ The GoldView
The Goldview

Từ ngày 5 - 31/12/2015 The GoldView sẽ áp dụng lịch thanh toán chỉ từ 1,5%/tháng và nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong lễ mở bán ngày 27/12/2015, sẽ tổ chức bốc thăm trúng xe hơi và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng

Chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi

Ngoài tiến độ thanh toán chỉ từ 1,5%/ tháng, nếu lựa chọn hình thức thanh toán đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu là 10%/năm. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 5 năm hoặc chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ, nếu lựa chọn hình thức thanh toán đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu là 10%/năm. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 5 năm hoặc chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ.

Không chỉ vậy, khi sở hữu căn hộ The GoldView khách hàng sẽ được Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với hai lựa chọn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn vay 20 năm.

Đặc biệt, thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và dễ dàng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Nếu khách hàng lựa chọn ngân hàng VPBank sẽ được hỗ trợ gói tài chính với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Hơn nữa, với thời gian vay tối đa là 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Đặc biệt, VPBank còn hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 80% đến 100% giá trị hợp đồng.

Đây được xem là một trong những chính sách bán hàng mang tính cạnh tranh trong giai đoạn cuối năm của The GoldView, với chính sách này không chỉ giúp người mua linh hoạt trong việc thu xếp tài chính mà còn đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Cơ hội trúng “xế sang”

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng trong chương trình mở bán diễn ra vào ngày 27/12/2015 tại Trung tâm hội nghị GEM Center số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP. HCM, TNR Holdings Việt Nam không chỉ tung ra các căn hộ có vị trí đẹp, tầm nhìn đa dạng mà còn phối hợp với Công ty CP đầu tư Khương Thịnh mang đến cho khách hàng chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Trong đó, chương trình “Mua căn hộ đẳng cấp, trúng xe hơi sang trọng” sẽ được diễn ra để tìm ra chủ nhân của Honda City và các giải thưởng giá trị khác như: Xe máy Piaggio Vespa Sprint, TV màn hình LED 48 inch… dành cho khách hàng giao dịch thành công căn hộ The GoldView trong thời gian từ 1/11 - 27/12/2015.

Khu phức hợp The GoldView được khách hàng ưa chuộng vì sở hữu vị trí trung tâm TP.HCM với tầm nhìn vàng. Hơn nữa, đây được đánh giá là Khu phức hợp hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Ba hồ bơi rộng hơn 700m2, trung tâm thương mại 5 tầng được quản lý bởi CBRE, vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Tp.HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m.

Chính lợi thế về vị trí, tiện ích cùng chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều chương trình ưu đãi đã giúp cho The GoldView trở thành căn hộ được không chỉ khách hàng trong nước mà cả Việt Kiều và khách hàng nước ngoài đặc biệt quan tâm.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView - TNR Holdings Việt Nam: 0919 651 856 - 0978 557 595