Sở hữu căn hộ Gold River View không cần trả gốc và lãi trong 18 tháng
The Goldview

Gói tín dụng vừa được TNR Holdings Việt Nam ký kết với TPBank, khách mua nhà dự án tại Bến Vân Đồn này sẽ nhận nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có cơ hội vay vốn không cần trả nợ gốc lãi trong tối đa 18 tháng đầu tiên (không quá 31/12/2017). Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong 18 tháng với hạn mức lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu tiên.


The GoldView - căn hộ cao cấp ở TP HCM do Asia Property Awards vinh danh.

Ngoài ra, các khách hàng không sử dụng gói vay ưu đãi lãi suất từ Maritime Bank và TPBank sẽ được nhận chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ. Nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm khách có thể nhận chiết khấu lên đến 7,5%. Đặc biệt, TNR Holdings Việt Nam dành chính sách tri ân cho khách hàng cũ mua thêm với chiết khấu được hưởng lên đến 9,5% tùy tùy vào số lượng sản phẩm và hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Riêng trong tháng 7 này, tất cả khách hàng giao dịch thành công nhận gói nội thất châu Âu cao cấp lên đến 170 triệu đồng.

The GoldView là khu phức hợp đầu tiên mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại thị trường bất động sản phía Nam - Dự án chung cư cao cấp tốt nhất TP HCM tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 vừa qua.

Quy mô dự án rộng 2,3 ha tại Bến Vân Đồn, được đầu tư thêm nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại rộng 18.431m2, hai hồ bơi người lớn và trẻ em tại tầng 5 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, điểm nhấn xanh nổi bật của dự án là vườn treo và đài phun nước đầu tiên rộng 750m2 và cách mặt đất 80m.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của TNR Holdings Việt Nam, việc ký kết hợp tác với công ty Công ty cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) nhằm gia tăng đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung và năng động góp phần cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả cho khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới căn hộ tại Gold River View - tòa tháp đẹp nhất The GoldView.


The GoldView đang thi công lên đến tầng 16 và sẽ cam kết bàn giao căn hộ vào 10/2017. Công ty TNR Holdings Việt Nam: 0908 28 68 33 - 0919 65 18 56

Mới đây nhất, The GoldView xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ đến từ các nước ASEAN để giành giải Ba cuộc thi Tekla BIM Awards 2016. Đây cũng là sự khẳng định cho nỗ lực của TNR Holdings Việt Nam - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng với Coteccons - tổng thầu thiết kế và thi công cho khu phức hợp The GoldView.

Theo chủ đầu tư, việc áp dụng mô hình hiện đại nhất từ khâu thiết kế cho đến các biện pháp thi công tại công trường góp phần đảm bảo chất lượng và đẩy nhanh tiến độ để bàn giao căn hộ đúng cam kết với khách hàng. Hiện tại dự án The GoldView thi công lên đến tầng 16 và sẽ bàn giao vào tháng 10/2017.