​Mua Gold River View nhận chuyến du lịch Châu Âu và xem chung kết Euro
The Goldview

Ngày 24-4 tại nhà mẫu The GoldView, Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với đối tác phân phối chiến lược Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh tổ chức chương trình ra mắt chính thức tòa tháp Gold River View - Tòa tháp đẹp nhất Khu phức hợp The GoldView và chào bán các căn hộ có tầm nhìn hoàn mỹ với nhiều ưu đãi chưa từng có.

Nhiều ưu đãi chưa từng có khi mua Gold River View

Tất cả các khách hàng giao dịch thành công mua Gold River View sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, được phiếu tham gia chương trình bốc thăm được tổ chức vào cuối quý 2 với các giải thưởng “khủng” là chuyến du lịch Châu Âu xem trận chung kết Euro 2016 dành cho 2 người, xe Honda SH và xe Honda Air Blade.

Khách hàng sở hữu Gold River View sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Maritime Bank với hai lựa chọn lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng đầu tiên. Với các khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ vay ưu đãi của ngân hàng sẽ nhận được chiết khấu lên đến 2% giá trị căn hộ. Tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong tháng 4 sẽ nhận ngay lên đến 4 lượng vàng SJC 99.99. Về tiến độ thanh toán, TNR Holdings Việt Nam đưa ra 2 lựa chọn thanh toán chia làm nhiều đợt với mức thanh toán chỉ từ 1,5% / đợt.

Gold River View – Tòa tháp đẹp nhất The GoldView sẽ được ra mắt và mở bán vào 24-4

Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam, The GoldView đã thi công lên đến tầng 6 và sẽ bàn giao căn hộ đúng cam kết vào tháng 10-2017. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 900 khách hàng sở hữu căn hộ tại The GoldView, và số lượng này đang không ngừng tăng lên sau sự kiện chào bán các căn hộ của tòa tháp Gold River View với các chương trình ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng.

Tầm nhìn hoàn mỹ, tiện ích đẳng cấp và riêng biệt

Ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing Công ty TNR Holdings Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chính thức ra mắt Gold River View là tòa tháp đẹp nhất của Khu phức hợp The GoldView. Tòa tháp này được kiến tạo để dành riêng cho những chủ nhân thích không gian sống trong lành, riêng tư ngay giữa trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp. Nét độc đáo của các căn hộ tại đây chính là tầm nhìn hoàn mỹ và tiện ích đẳng cấp và riêng biệt dành cho cư dân”.

Gold River View được thiết kế với các tiện ích nội khu đẳng cấp và riêng biệt

Ngoài các tiện ích nội khu cao cấp của The GoldView như trung tâm thương mại rộng 18.431m2, phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng, đường tản bộ nội khu… Các tiện ích riêng biệt chỉ dành riêng cho cư dân tại Gold River View bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750m2 tại tầng 25.

Hơn nữa, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 với hệ thống camera giám sát và hệ thống khóa cửa tối tân, thiết bị điều khiển hệ thống đèn điện hiện đại, thang máy tốc độ cao, hầm đỗ xe rộng thoáng, hệ thống xử lý rác thác và thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ: Công ty TNR Holdings Việt Nam – Hotline: 0908.28.68.33