Mua căn hộ The GoldView có cơ hội trúng xe Honda City
The Goldview

Bên canh đó, khách hàng sẽ được áp dụng lịch thanh toán chỉ từ 1,5%/tháng để sở hữu căn hộ The GoldView...

Ngày 27/12 tới tại Trung tâm hội nghị GEM center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, Tp. HCM, Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh mở bán căn hộ The GoldView và tổ chức chương trình bốc thăm xe hơi Honda City và các giải thưởng giá trị cho các khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView trong thời gian từ 1/11 đến 27/12/2015.

Trong đó, chương trình “Mua căn hộ đẳng cấp, trúng xe hơi sang trọng” sẽ được diễn ra để tìm ra chủ nhân của Honda City và các giải thưởng giá trị khác như: Xe máy Piaggio Vespa Sprint, TV màn hình LED 48 inch… dành cho khách hàng giao dịch thành công căn hộ The GoldView trong thời gian từ 1/11 - 27/12/2015.

Khu phức hợp The GoldView sở hữu vị trí trung tâm Tp.HCM với tầm nhìn đẹp. Hơn nữa, đây được đánh giá là khu phức hợp hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như ba hồ bơi rộng hơn 700m2, trung tâm thương mại 5 tầng được quản lý bởi CBRE, vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Tp.HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m.

Trong thời gian từ ngày 5 - 31/12/2015, TNR Holdings Việt Nam cho biết sẽ áp dụng chính sách bán hàng mới. Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng lịch thanh toán chỉ từ 1,5%/tháng để sở hữu căn hộ The GoldView.

Ngoài ra, nếu lựa chọn hình thức thanh toán đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu là 10%/năm. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 5 năm hoặc chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ.

Không chỉ vậy, khi sở hữu căn hộ The GoldView khách hàng sẽ được Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với hai lựa chọn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn vay 20 năm.

Đặc biệt, thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Maritime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Nếu khách hàng lựa chọn ngân hàng VPBank sẽ được hỗ trợ gói tài chính với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Hơn nữa, với thời gian vay tối đa là 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý.

Đặc biệt, VPBank còn hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 80% đến 100% giá trị hợp đồng.

* Thông tin chi tiết: Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView - TNR Holdings Việt Nam: 0919 651 856 – 0978 557 595