Mở bán The GoldView làm sôi động thị trường cuối năm
The Goldview

Ngày 27/12/2015, tại Trung tâm hội nghị GEM center (TP. HCM), Công ty TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng và bốc thăm trúng thưởng xe hơi Honda City và mở bán căn hộ The GoldView đợt cuối cùng năm 2015.

Chương trình đã thu hút hơn 300 khách hàng tới tham dự và kết quả là hơn 90% số lượng căn hộ tung ra đã được giao dịch thành công.

Ghi nhận từ nhiều khách hàng mua căn hộ The GoldView tại buổi mở bán, đa số khách hàng đều nhận rõ các lợi thế riêng có của dự án như vị trí ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, tiện ích phong phú, phương thức thanh toán ưu đãi chỉ từ 1,5%/tháng và giá bán cạnh tranh so với các dự án trong khu vực. Theo nhận định của các khách hàng thì đây là dự án có tiềm năng đầu tư sinh lợi rất cao trong giai đoạn hiện nay.

Ông Nguyễn Đăng Phương Giám đốc Marketing TNR Holdings Việt Nam chia sẻ “Thời điểm cuối năm được xem như giai đoạn nước rút của các doanh nghiệp bất động sản. Thêm vào đó, thị trường đang có nhiều biểu hiện tích cực, tận dụng thời cơ này chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi sở hữu The GoldView. Đó là lý do trong đợt mở bán cuối cùng của năm 2015 này chúng tôi quyết định tung mức giá hết sức ưu đãi và mức chiết khấu thanh toán đặc biệt lên đến 10%. Đặc biệt để tri ân khách hàng chúng tôi đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng xe hơi và các giải thưởng giá trị”

Chị Minh Hà (Quận 3, TP.HCM) cho biết: Tôi đánh giá cao chính sách bán hàng lần này của The GoldView. Bên cạnh mức giá ưu đãi, được miễn phí 5 năm phí quản lý, chiết khấu thanh toán đặc biệt với lãi suất chiết khấu 10% là tương đối cao trên thị trường thêm vào đó là sự hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng từ ngân hàng. Chủ đầu tư cũng cho biết đây là đợt cuối cùng áp dụng chính sách giá ưu đãi của năm 2015 nên tôi tranh thủ mua ngay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Theo tính toán của tôi thì năm 2016 chắc chắn giá bất động sản sẽ gia tăng nên tiềm năng sinh lợi của những dự án như The GoldView là chắc chắn đảm bảo”.

Cũng theo nhận định của một số nhà đầu tư thì thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh bởi vì thị trường đã hội tụ đủ các yếu tố về kinh tế vĩ mô, chính sách của chính phủ liên quan đến bất động sản, nhu cầu của thị trường đang tăng cao. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tung hàng và chạy đua để đón dòng tiền đang đổ vào bất động sản. Khi các doanh nghiệp chủ động cạnh tranh bằng các chính sách bán hàng hợp lý sẽ gia tăng lợi ích và tạo ra nhiều cơ hội tốt cho khách hàng lựa chọn bất động sản phù hợp nhất nhu cầu.

Chính lợi thế về vị trí, tiện ích cùng chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều chương trình ưu đãi đã giúp cho The GoldView trở thành căn hộ được không chỉ khách hàng trong nước mà cả Việt Kiều và khách hàng nước ngoài đặc biệt quan tâm.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView - TNR Holdings Việt Nam: 0908.28.68.33