Giá trị tạo nên thương hiệu đẳng cấp tại khu phức hợp The Gold View
The Goldview

Khu phức hợp căn hộ The Gold View được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam thành viên của tập đoàn TNG. TNG Holdings Việt Nam hiện là tập đoàn phát triển đa ngành lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực như tài chính, dịch vụ, khu công nghiệp, bán lẻ và đặc biệt là bất động sản với nhiều dự án đang triển khai như Goldmark City, The Goldview, Goldsilk Complex, Gold Seasons v.v…..


The Gold View là dự án đầu tay của Công ty TNR Holdings Việt Nam tại TP.HCM, chính vì lý do đó mà Công ty có nhiều tâm huyết để đầu tư và xây dựng một khu phức hợp mang tính đẳng cấp tại TPHCM.

Giá trị đã tạo nên thương hiệu đẳng cấp tại khu phức hợp The Gold View:

1. Giá trị bất biến theo thời gian: nằm tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Bến Vân Đồn, con đường đẹp nhất Quận 4 và được xem là cung đường bất động sản cao cấp; được ví như “trái tim ngọc” của trung tâm quận 4 với 3 mặt giáp sông thoáng mát và thơ mộng. The Gold View xứng danh vị thế “Vàng” dành cho căn hộ cao cấp tại quận 4.


2. Thiên đường của riêng bạn: Một không gian thư giản của riêng bạn khi đón mình giữa làn nước trong xanh hay thưởng thức một ly cocktail thắm đầm hương vị nhiệt đới tại khu vực vườn treo trên không ở độ cao 80m và hồ bơi tràn rộng 450m2 được ví như “ốc đảo” thanh khiết tại tầng 5 của khu căn hộ dành riêng cho các chủ nhân căn hộ The GoldView.


3. Kết nối thành công: Nơi giao lưu và nghỉ ngơi thượng đỉnh ngay tại khu Lounge sang trọng, cho sự kết nối, sẻ chia và nhân rộng trong cộng đồng cư dân tinh hoa, nhiệt thành.


4. Trải nghiệm không gian sống hàng đầu: Trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng với các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, thưởng thức ẩm thực tinh tế tại trung tâm thương mại 4 tầng với diện tích hơn 18.000m2 có quy mô được xem là lớn nhất quận 4.


5. Cuộc sống “đẳng cấp” cùng với dịch vụ “5 sao”: Tận hưởng trọn vẹn phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cho mỗi chủ nhân căn hộ. Dịch vụ đổ xe theo yêu cầu, dịch vụ quản gia, dịch vụ văn phòng….


6. Phong cách của TÔI: Căn hộ cao cấp The Gold View thay lời chủ nhân khẳng định đẳng cấp của mình.

***Mỗi căn hộ, mỗi phong cách, mỗi giá trị khác biệt***