Cơ hội sang châu Âu xem chung kết Euro cùng Gold River View
The Goldview

Ngày 24/4, chủ đầu tư và đơn vị phân phối sẽ ra mắt chính thức Gold River View - tòa tháp đẹp nhất khu phức hợp The GoldView...

Các căn hộ tại Gold River View sẽ có tầm nhìn trực diện ra sống Bến Nghé và hướng quận 1 và các quận trung tâm.


Ngày 24/4/2016 tới, tại nhà mẫu The GoldView, Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với đối tác phân phối chiến lược Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh tổ chức chương trình ra mắt chính thức tòa tháp Gold River View - tòa tháp đẹp nhất khu phức hợp The GoldView và chào bán các căn hộ có tầm nhìn đẹp với nhiều ưu đãi.

Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam, The GoldView đã thi công lên đến tầng 6 và dự kiện sẽ bàn giao căn hộ đúng cam kết vào tháng 10/2017. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 900 khách hàng sở hữu căn hộ tại The GoldView, và số giao dịch thành công đang tăng lên do sự ra mắt của các căn hộ tại tòa tháp Gold River View với nhiều chính sách ưu đãi.

Khách hàng sở hữu căn hộ Gold River View sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Maritime Bank với hai lựa chọn lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Với các khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ vay ưu đãi của ngân hàng sẽ nhận được chiết khấu lên đến 2% giá trị căn hộ. Tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong tháng 4 sẽ nhận ngay lên đến 4 lượng vàng SJC 99.99.

Về tiến độ thanh toán, TNR Holdings Việt Nam đưa ra hai lựa chọn thanh toán chia làm nhiều đợt với mức thanh toán chỉ từ 1,5%/đợt.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng giao dịch thành công căn hộ Gold River View sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tổ chức hàng tháng với các giải thưởng là chuyến du lịch Nha Trang, chuyến du lịch Phú quốc và voucher mua sắm đồ điện tử.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được phiếu tham gia chương trình bốc thăm được tổ chức vào cuối quý 2 với các giải thưởng là chuyến du lịch châu Âu xem trận chung kết Euro 2016 dành cho 2 người, xe Honda SH và xe Honda Air Blade.

Theo ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing Công ty TNR Holdings Việt Nam, các căn hộ tại Gold River View được kiến tạo để dành riêng cho những chủ nhân thích phong cách sống đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Phát huy lợi thế của vị trí mặt tiền Bến Vân Đồn - đang nổi lên là cung đường bất động sản cao cấp, các căn hộ tại Gold River View được thiết kế theo phong cách mở với các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia để mở rộng tầm nhìn ra nhiều hướng.

Đặc biệt, các căn hộ tại The Gold River View sẽ có tầm nhìn trực diện ra sống Bến Nghé và hướng quận 1 và các quận trung tâm.

Một trong những điểm mạnh thu hút sự quan tâm của khách hàng chính là tòa tháp Gold River View được thiết kế với các tiện ích cao cấp và riêng biệt. Ngoài các tiện ích nội khu cao cấp như trung tâm thương mại rộng 18.431m2, phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, khu sinh hoạt cộng đồng, đường tản bộ nội khu,…

Các tiện ích riêng biệt chỉ dành riêng cho cư dân tại Gold River View bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750m2 tại tầng 25.

Hơn nữa, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý an ninh 24/24 với hệ thống cửa từ, thiết bị điều khiển hệ thống đèn điện thông minh, thang máy tốc độ cao, hầm đỗ xe rộng thoáng, hệ thống xử lý rác thác hiện đại, thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNR Holdings Việt Nam: 0908.28.68.33