Căn hộ The GoldView giá từ 2,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ
The Goldview

Người mua căn hộ The GoldView được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.


The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM với mặt tiền giáp sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cách chợ Bến Thành 3 phút.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, trước khi đưa ra mức giá bán từ 2,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại The GoldView, đơn vị này đã tính toán kỹ để đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh so với các dự án trong khu vực.

Người mua còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác. Chẳng hạn như tặng gói nội thất trị giá 200-500 triệu đồng; có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng.


TNR Holdings Việt Nam và đối tác tài chính chiến lược đã triển khai gói hỗ trợ cho những ai vay mua căn hộ The GoldView với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Điều này giúp người mua có thể chủ động về tài chính khi được ngân hàng Maritime Bank cho vay ưu đãi lãi suất và thủ tục giải ngân nhanh.

Những hạng mục cụ thể cũng như thời gian bàn giao sẽ được ghi chú trong hợp đồng để người mua dễ theo dõi và đối chiếu.

Khu căn hộ mẫu The GoldView với thiết kế 3 loại căn hộ tạo điều kiện cho khách hàng có những trải nghiệm sinh động về căn hộ mà mình định sở hữu. Coteccons là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công. Tập đoàn Artelia của Pháp là đơn vị tư vấn giám sát cho công trình.


Dự án xây dựng trên khu đất rộng 23.061 m2, gồm 2 tòa tháp A (33 tầng và 2 tầng hầm) và B (27 tầng, 2 tầng hầm) với 1.905 căn hộ. Trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 0908.28.68.33